Lựa chọn mua đầu thu KTS, ai có kinh nghiệm tư vấn dùm?

Tôi đang tính mua một cái đầu thu KTS (thu của đài VTC). Các bác tư vấn giúp nên dùng loại nào? Đầu tầu thì rẻ thế (550-700k là mua đuợc), vậy thì nó có khác gì so với cái đàu 1M6 của VTC không nhỉ. Chât lượng hình ảnh, bộ giải mã… Cac bác đã từng sử dụng cho tôi một vài ý kiến nhé!
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Đầu thu VTC hiện tại có nhiều model như T10, T11, T12 và loại mới nhất là D901, đây là model mới nhất của công ty VTC. Các loại T10, T11, T12 về cơ bản các cơ bản chỉ không khác nhau máy đời sau cải tiến hơn đời đầu đôi chút nhưng hiện tại chỉ thu được 18 kênh miễn phí mà VTC cam kết phát. Các loại này thì đầu TQ cũng hàng nhái với chất lượng tương đương và giá thành cũng hiện thấp Còn loại D901 là model mới nhất, điểm khác biệt đây là loại đầu thu dùng thẻ giống như DTH và hiện TQ vẫn chưa có hàng loại này , vì nó được quản lý bằng 1 phần mềm mới. Đầu thu D901 hiện thu được 26 kênh theo VTC thì đầu thu này sẻ được miễn phí sử dụng thẻ đến cuối năm 2007. Còn sau đó thì sao chắc bạn cũng biết rồi. Giá được VTC thông báo khoảng 1,7 triệu.