Plasma 50 inch nên mua : Pioneer hay Panasonic ?

Đang kế hoạch chơi 50. Pio thì khỏi phải bàn về chất lượng hình ảnh, vấn đề là giá cả, ngay cả HD ready cũng trên 50tr rồi Pana thì rẻ hơn nhưng ngay hình thức bên ngoài so với Pio cảm thấy ko được nuột nà Bác nào dùng 1 trong 2 loại trên cho ý kiến với.
Little foot
Trả lời 15 năm trước
Top 5 best plasma 50' trên Cnet như sau : 1. Pioneer Elite PRO-111FD 2. Panasonic TH-50PZ800U 3. Pioneer PDP-5020FD 4. Panasonic TH-50PZ850 5. Samsung PN50A650 Trên trang " the best plasma TV " hay "Pcword" cũng luôn có mặt 2 em Pi 2 em Pa trên đây và 1 em xứ củ sâm , thứ tự có thay đổi chút đỉnh . Xét về giá cả , các em Pi luôn gấp rưỡi hoặc gấp đôi em Pa ( trong cùng hạng mục HD ready hay Full HD ) Em chưa từng xem qua Kuro 50' nên không có bình luận gì ngoài suy nghĩ với mức giá đó chắc chất lượng hình ảnh phải tột đỉnh lắm ( Vì báo nghe nhìn và nhiều người bẩu vậy ) . Em đã từng xem 1 em Pi HDready tại TP.HCM , không nhớ model gì , giá ngất trời 48 T thấy chất lượng hình ảnh cũng chả hơn gì con PV80 nhà em . Vì vậy ý kiến của em là : _ Nếu rủng rỉnh tiền bạc các bác cứ chơi luôn em Pi Elite PRO-111FD ( không biết có bán ở VN chưa ) cho nó " tuyệt đỉnh kungfu " _ Còn nếu tính kinh tế , em thấy tất cả plasma panasonic hiện nay đều có giá quá hợp lý so với chất lượng hình ảnh , tính năng cũng như độ tin cậy ( có lẽ vì tự họ sx được panel với số lượng lớn nên giảm được chi phí và hình như chiến lược của Pana hiện nay là Phổ Cập Plasma TV cho mọi nhà hay sao ấy [:D])