Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tìm hiểu về TV Plasma Panasonic Viera TC P65VT50

Đào Thị Thảo05/02/2018 - 21:58

Lượt xem 282

Được đánh giá là chiếc TV Plasma có chất lượng tốt nhất hiện nay mà giá thành lại rẻ hơn các TV LED và OLED. Hãy cùng nhau khám phá chiếc TV này nhé

Giống như hàng loạt mẫu TV plasma của Panasonic, chiếc TV này được trang bị 1 màn hình thủy tinh nhìn rất đẹp mắt. Nhờ có lớp viền màn hình mỏng mà hiệu ứng hình ảnh nhìn đẹp hơn rất nhiều. Chiếc TV này đẹp nhất khi nó ở trạng thái tắt.

Mặt sau của TV cũng cung cấp rất nhiều cổng kết nối phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn. Tuy mỏng hơn so với các TV LCD khác trên thị trường nhưng trọng lượng TV lại khá nặng: tận 57,6kg.

Hãng cũng cung cấp 1 chiếc điều khiển từ xa sử dụng Bluetooth nên bạn cũng không cần phải hướng nó về phía mắt thần khi sử dụng như trước.

Theo các nhà đánh giá thì TV Plasma là chiếc TV có chất lượng hình ảnh tốt nhất trong số các TV mà họ từng thử nghiệm năm 2008. Các chi tiết đổ bóng, màu sắc, chất lượng, độ đen và chất lượng hình ảnh thực sự tốt, thậm chí còn vượt qua TV của .

Nhược điểm của TV là sẽ bị nhiễu khi trình chiếu 3D, tuy vậy nhưng chiếc TV này vẫn là mẫu plasma tốt nhất của Panasonic.

Tính năng SmartTV cũng được đánh giá tốt nhờ giao diện Viera Cast đơn giản, dễ sử dụng tuy nhiên bộ ứng dụng thì vẫn còn thiếu nhiều ứng dụng và danh mục các âm thanh vẫn còn ít.

Nhìn chung thì chiếc TV Plasma Panasonic Viera P65VT50 vẫn là chiếc TV plasma có chất lượng tốt nhất của Panasonic và nếu là người thích công nghệ TV Plasma thì bạn có thể tham khảo mẫu TV này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn