Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Cuộc chiến TV cao cấp OLED hay chấm lượng

Phạm Hải Trang14/12/2017 - 11:23

shop đồ - ĐC:
Lượt xem 289

Hiên nay có 2 dòng được nhắc đến khá nhiều là OLED và chấm lượng tử. Liệu trong tương lai 2 xu hướng này sẽ có sự thay đổi như thế nào. Hãy cùng Vật Giá tìm hiểu nhé.

Dòng tivi OLED đang từ vị thế hiếm trên thị trường điện tử, ngày nay lại trở thành xu hướng, cùng với sự tham gia hàng loạt của các nhà sản xuất lớn như LG, 

Hiện tại trên thị trường là sự cạnh tranh khốc liệt giữa và chấm lượng tử với sự đại diện là hãng LG, , một sự chuyển biến mà cách đây 1-2 năm không thể ngờ đến.

Tại hội nghị triển lãm CES 2017, các nhà sản xuất lớn đã chuyển sang sản xuất dòng tivi OLED như Sony hay Panasonic. Vậy tái ao lại như thế - Sau nhiêu năm trung thành với tivi OLED, LG đã tạo ra danh tiếng cho các Signature cũng như chiếm hầu hết phân khúc TV cao cấp. Với những chiếc TV OLED được đánh giá cao bởi các chuyên gia trên toàn thế giời với màn hình chất lượng cao nên đã gây tác động đến với những hãng điện tử còn lại.

Với những nhận xét như không có nhược điểm đáng chú ý nào, thế nên các dòng sản phẩm TV OLED đã vượt qua rất nhiều các dòng sản phẩm khác để ghi điểm với sự tái tạo màu sắc chính xác hay độ tương phản được tối ưu, âm thanh sống động. Thêm nữa nó còn tạo ra những chiếc TV với những kiểu dáng độc đáo, độ mỏng không ngờ đến như trong triển lãm CES, mẫu  OLED có độ mỏng 5mm, thế nhưng lại có những chiếc tivi khác với bộ mỏng chỉ là 2,57mm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy nhớ cùng truy cập Vatgia.com để mua sắm nhé.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn