Làm cách nào load phim từ Pc vào ổ cứng của Tivi LG-42PG30TR

Toi moi mua mot con TV LG 42PG30TR co tich hop o cung 160 G , co pac nao biet chi chi toi cach load phim + am nhac tu PC vao o cung cua Tivi ko??? Tran trong cam on edsco
Trả lời 15 năm trước
[quote] TV LG tích hợp ổ cứng 160 GB Hôm qua, LG Hàn Quốc tiết lộ đã phát triển thành công mẫu HDTV 42 inch tích hợp ổ cứng 160 GB. Đây là tivi đầu tiên trên thế giới tích hợp ổ cứng. Đối với nhiều người, một HDTV màn hình lớn đã là ưu việt lắm, nhưng với các hãng điện tử thì màn hình lớn phải đi kèm với chất lượng hình ảnh. Nhưng LG đã có một cách suy nghĩ khác, dần dần, TV phải là thiết được tích hợp nhiều thiết bị. Gần đây, LG đã nghiên cứu và phát triển HDTV tích hợp ổ cứng. Tuy nhiên, tên sản phẩm hơi dài và máy móc, LG 43LP1DR, chưa xứng tầm với một sản phẩm đột phá. *Tivi LCD LG sản xuất tại Việt NamĐây là HDTV 42 inch được tích hợp ổ cứng 160 GB. [b]Với dung lượng này, người dùng có thể tự do ghi tất cả chương trình mình thích một cách dễ dàng và xem lại với chất lượng hình ảnh tốt. Thời gian ghi là 13 giờ với các chương trình số hay 63 giờ với các chương trình thông thường. Ngoài ra, TV còn đi kèm một đầu đọc thẻ 9 trong 1 để người dùng có thể đọc nội dung trong thẻ nhớ CF, MD, SD, SMC, MS, MS Pro, Magic Store hay Xd-Picture. Tuy nhiên, LG mới chỉ có kế hoạch giới thiệu LG 43LP1DR tại Hàn Quốc, chưa có kế hoạch phát triển sản phẩm này ra nước ngoài.[/b] Thanh Vân (theo Mobilemag)[/quote] Theo như bài báo thì bạn có thể down phim vào máy tính rồi cho vào thẻ nhớ và cho vào tivi hoàn toàn có thể đọc được [:)] vì chưa dùng sản phẩm này nên tớ chỉ nói được theo review sản phẩm này thôi bạn thử làm xem thế nào nhé! Tiện đây nói thêm về tivi của Apple thì Bạn tải dữ liệu lên ổ cứng của Apple TV bằng việc đồng bộ nó với một máy vi tính có chạy iTunes. Thiết bị Apple TV trên mạng nội bộ của bạn sẽ xuất hiện danh sách nguồn iTunes của bạn, giống như khi kết nối với iPod. Bấm vào biểu tượng Apple TV, bạn có thể định hình những tính năng đồng bộ hóa, giống như iPod. Sau đó, iTunes sẽ tự động copy phim, chương trình TV, nhạc, ảnh và các dữ liệu khác lên Apple TV qua mạng trong nhà bạn. (Apple ước lượng rằng ổ cứng đủ lớn để lưu được 50 giờ phim và chương trình TV hoặc 9000 bài hát hay 25,000 ảnh).