Pana P42S10S bị vệt dọc màn hình ?

Pana P42S10S bị vệt dọc màn hình
Cách đây gần 3 tháng em mua con Pana P42S10S, cảm nhận đầu tiên rất tốt. Sau thời gian khoảng 01 tháng rất ít sử dụng vì đi chơi, du lịch cùng cơ quan, sáng qua em bật lên thấy có vệt sẫm mầu dọc gần giữa màn hình.

Em đã gọi đến TTBH của Pana và được trả lời sang đầu tuần có người đến kiểm tra. Các bác nào có ai có kinh nghiệm về bệnh này cho em lời khuyên với, em vẫn chưa thể yên tâm với em nó.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chuyện linh kiện điện tử hỏng là thường tình thôi. Con này dễ hỏng Panel rồi.

Chi phí thay Panel khá lớn nhưng nó trong thời gian bảo hành nên sẽ được thay con Panel khác.

Với một nhà sản xuất chi phí thay con Panel không lớn nhưng với người tiêu dùng là cả vấn đề vì nó gần bằng giá con TV rồi.

Lợi nhuận của ngành điện tử lớn lắm chỉ lỗ khi bị lỗi hàng loạt thôi.