Tivi Samsung PS43D490 không xem được phụ đề phim?

Tivi Samsung PS43D490
Em vừa mua 1 Tivi thế này.
- Chế độ Move phụ đề không hoạt động.
- Down 2012.3D.Half.SBS.Bluray.1080p.x264.DTS.DUAL-MAFF.mkv thì không xem được định dạng( Em không biết có phải do dung lượng lớn không 12.1 GB)
- Down Tron.Legacy.3D.2010.1080p.ThuyetMinh5.1.mkv 11,7GB thì chỉ xem được 2 phút rồi thoát ra ngoài.
các bác giúp em với.
Các phim này em xem trên PC thì ổn.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Chỉnh phụ đề của em này vẫn hơi khó, cho chắc ăn bác đổi tên phụ đề giống tên file play phim thì ổn.

USB của SS đọc rất nhiều định dạng, ko có nghĩa là đọc đc tất cả, bác nên check khi xem trên PC trước xem đc hay ko rồi tính tiếp.

Về Tron Legacy thì mình hơi nghi ngờ, trước h chưa ai test 3D Full HD nên chưa ai nói j, hoặc bạn cũng làm tương tự, test trên PC trước xem play ok ko rồi hãy nói TV có vấn đề.

Chúc thành công.