Tivi LCD Sony loại mới có tính năng " FULL HD 1080" Nghìa là gì? Ai biết giúp tôi với. Thanhk.

Trả lời 15 năm trước
Nó là Full High Display (hiện thị chất lượng cao), nếu bạn chụp ảnh hoặc quay 1 vài clips xong, kết nối máy ảnh để review trên màn LCD có cổng HDMI thì chất lượng rất rất chân thực (1920X1080), độ nét cao hoàn hảo Full HD 1080 với độ phân giải cực cao lên đến 2 triệu điểm ảnh , 1080 tức là tần số dòng quét mà máy của bạn có thể out ra các thiết bị ngoại vi. (Dòng quét của chế độ Component-DVD chỉ khoảng 500 thôi)