Cho em hỏi về Panasonic Plasma TH-P42S10S ?

Chào các bác Em đang có kế hoạch mua em này về xem đá banh, phim DVD và cho bà xã xem Thúy Nga Paris. Vị trí sẽ đặt trong phòng ngủ (3x4). Bác nào đã dùng qua thì cho em xin ý kiến về điểm mạnh và yếu của em nó. Tầm tiền khoảng 16T thì có sự lựa chọn nào khác không? Thanks các bác trước.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Điểm mạnh và điểm yếu thì đã có nhiều bài nói về nó rồi, bác chịu khó tìm.
Bác mua con này xem phim DVD thì hơi phí, bác nghiên cứu thêm vụ HDrip để em nó phát huy hết khả năng của nó.
Tầm tiền này thì em nó cũng là một lựa chọn đúng đắn.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước
Em đang dùng 1 em P42S10, em rất hài lòng với màu đen sâu và độ tương phản của nó. Xem thể thao tốt, không bị vệt chạy theo hình chuyển động.
Đúng là bác nên nghiên cứu thêm vụ phim HD nữa để em nó thể hiện được hết tài năng của mình.
Phòng 3x4 dùng 42" cũng là hợp lý bác ạ.
mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Bác làm luôn đê, con này Full HD, xem rất đã, đặc biệt HD, gần Tết em này hút hàng kinh khủng, lên Media Mark, Pico Plaza, Hoang Hai Audio toàn thấy báo hết hàng, cao hơn tý nữa thì có em P42G10S

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Dòng Pana S10s không có mầu sắc sáng như LCD nhưng đổi lại sâu hơn. Màn plasma chỉ xem phim HD sướng hơn LCD.