Nên chọn Plasma Pana PV8 hay LG PQ30 & 600 Hz ?

Em đang phân vân giữa 2 e này quá. Hôm qua ra HC nó bầy 2 e cạnh nhau mới chết chứ.
- LG PQ30 hàng mới ra, tần số quét lên đến 600. giá thơm hơn có 11,9 t. Về chất lượng e LG này sáng hơn hẳn. Màu sắc tươi hơn, độ tương phản cao hơn (cùng lấy tín hiệu từ đầu HD VTC). Mỗi tội e nó Made in VN + với tâm lý hàng LG ko dc bền.
- PV8 khỏi bàn, quá nhiều topic bàn luận roài, ko nghi nghờ chất lượng; so với e LG bên cạnh, mầu tối hơn, có vẻ hơi mờ mờ. Nhưng nếu nhìn kỹ thì màu sắc trung thực hơn, không quá chói. giá chát hơn 12,9t
Hỏi kỹ thuật bảo Pana sắp có hàng mới với đặc tính kỹ thuật cao hơn hẳn.
Có vẻ chờ là thượng sắch

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Em dùng 2 cái LG, 1 màn CRT vi tính tèo. 1 tivi 29 tèo 1 cách rất tự nhiên, chẳng có lý do gì cả. Mà lại mới hết bảo hành mới điên chứ. Tất nhiên là lâu roài hồi 2005, 2006. NHưng bực đến tận bấy giừ. Ko hiểu chất lượng LG lắp ráp tại VN có khá hơn trước ko.