Plasma Samsung 42PS450 vs Panasonic X10S?

Tình hình là em đang nghía 2 chú này với mục đích sau: 1. Cho gấu nhà em xem THC 2. Cậu nhóc xem hoạt hình(DVD) 3. Em thỉnh thoảng bon chen làm tí bóng đá ( Sea game,Primier League,WC 2010 etc..) Còn xem phim HD chắc chắn em đang châm cứu và nhập môn sau vậy( Tài chinh chưa cho phép) Em thích 2 chú này rồi, nhờ các cao thủ cho em sự lựa chọn 50-50 để em còn cưới em nó gấp
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Vote cho Panasonic 42' 1 phiếu.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Vứt kimchi đi bác ạ, cứ pana mà chơi. em đang dùng em x10s, k có gì đáng chê cả