Đánh giá về TV Plasma Panasonic ?

Chào các bác,em là gà đang muốn mua 1 chiếc Plasma cho vợ chồng bà chị mới cưới, em đang kết dòng Pana nhưng không biết nhiều về chất lượng của nó, bác nào dùng Palsma của Panasonic rùi cho em đánh giá với.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
Cá nhân em đang dùng 42X10S và em có nhận xét như sau: 1. Giá thành quá hợp lý: 12tr450k ở Việt Long BH 24 tháng http://vietlong.asia/1/Tivi-Plasma-P..._344_6298.html 2.Hình thức đẹp: màu đen bóng và bo tròn góc trông rất mềm mại nhưng vẫn pro 3. Là màn công nghệ mới G12 (hình như là 12 lớp kính thì phải) của năm 2009 (Cái j mới chả tốt hơn cái cũ, bao giờ người ta ra sản phẩm mới là cũng khắc phục những lỗi hoặc những điểm chưa phù hợp ở model cũ, đồng thời là cập nhật công nghệ mới tiên tiến hơn, cá nhân em nghĩ vậy) 4. Tuổi thọ màn hình cao, mặt màn hình cứng ko sợ trẻ em quậy chọt linh tinh. 5. Xem truyền hình cáp sáng đẹp và nét, em xem THC Việt Nam và thấy rất OK. Xem HD 720 cũng cảm thấy thỏa mãn, âm thanh ra cũng rất chuẩn, và mạnh mẽ. 6. Tần số quét cao, xem những pha hành động không bị giật hay bóng ma như LCD, tuy nhiên LCD đời cao cũng khắc phục được khá hơn rất nhiều rồi nhưng đổi lại giá thành chắc phải gấp đôi Plasma. 7. Độ tương phản cao, Màu sâu, rõ rệt, xem cảnh tối vẫn rõ ràng. Nhiều người nói xem Plasma thì tối hơn LCD và xấu hơn, nhưng em xem chả thấy nó tối tẹo nào. Xem chế độ Default của NSX độ tương phản, độ sáng, màu, độ nét 60-0-50-50 và bật chế độ eco đã là tuyệt rồi, tinh chỉnh gia giảm cho hợp mắt và ánh sáng trong nhà thì khỏi chê, nhất là lúc xem HD thì mĩ mãn luôn. Nói chung so với số tiền bỏ ra vừa phải mà lại có những ưu việt đáng kể thì chả có lý do gì mà lại bỏ qua cả. Quá phù hợp với số đông người VN mình có thu nhập mức trung bình khá. (Chống chỉ định với những đại gia) Trên đây là ý kiến của em về sp mà em dùng, chắc chắn là chưa đầy đủ, vậy các bác đã dùng sp Plasma Panasonic nói chung xin cho thêm ý kiến để anh em mở mang kiến thức.