Hình ảnh plasma 42x10s khi coi đá banh có phải bị lem màu ?

Cho mình hỏi plasma pana 42x10s mới mua khi coi đá banh, áo cầu thủ màu đỏ khi máy quay xa bị lem ra cánh tay cầu thủ, coi rất khó chịu, không biết ti vi khác có bị như vậy không, hay ti vi mình bị lỗi. Mình để hình ảnh chế độ chuẩn, màu sắc 45, contract 75, độ nét 39. Mình mới mua ở gia thành được 3 ngày. Nhờ các cao thủ chỉ giúp có lỗi bị lỗi không để mình đi bảo hành sớm. thanks
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
100 % là do đường truyền, nhà bác dùng đầu KTS,cáp hay ăng ten rứa. Plasma phải nói màu cực đẹp Tuy res 1024x768 nhưng xem HD phải nói là kinh ngạc không thấy cái chất màu hơi bạc bạc (tương phản thấp) như LCD cùng tầm tiền nhìn hình ảnh như là bức tranh ấy-tương đương LCD Sony đắt tiền Bác đi lên siêu thị điện máy to to nào đó mà so hàng