Nhờ tư vấn mua Tivi plasma gấp.....?

Chào các bác, Em là thành viên mới ạ, vì lăn tăn quá nên vào đây nhờ các bác giúp hộ. Em muốn mua 1 con plasma cho phòng ngủ của em, 25m2, khoảng cách từ nơi ngồi xem đến tivi là 3.8m, tỉ lệ xem tivi và phim ngang nhau. Theo các bác thì em nên mua tivi loại nào ạ? Bao nhiêu inch là vừa? Nên mua full HD hay HD ready? Yêu cầu của em là xem tivi rõ đẹp, phim rõ đẹp :-) Biết là xem truyền hình cáp thì tín hiệu cáp là quan trọng, các bác cứ giả sử cáp em là tốt nhé :-) Thành thật với các bác là HD đối với em còn rất mới, em thích xem phim hành động, thích HD vì nghe nói HD sắc nét, hình ảnh mượt mà. Thấy mấy bác bàn tán em PV80 quá mà đó thì chỉ là HD ready thôi. Bây giờ đi mua em chả biết nên mua cái nào, cứ sợ quyết định sai sau này ngồi hối hận. Các bác tư vấn hộ em nhá để chiều nay đi làm về em đi mua luôn. Mong tin các bác, em sẽ online suốt buổi chiều hôm nay. Cảm ơn các bác trước ạ.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
PY gía hơi chát, nếu có tiền thì làm dòng PY đỡ phải suy nghĩ, theo mình thì để xem filmHD càng to càng tốt. /// nếu xem filmHD thì dòng fullHD và HDready chất lượng hình ảnh không khác nhau quá xa như nhiều người nghĩ đâu bạn ạ (với khoảng cách ngồi >3m).
Mr Doãn Linh
Trả lời 14 năm trước
[:(] Bỏ ra hơn 12m mua con plasma42 thì mua con 37lx800 ế có hơn ko? 100hz hơn 4m thôi nhưng sài con đó cho chất[:))-]