Hỏi về xem phim HD trên Pana SC-PT865 ?

Em mới thửa bộ Home Theater Panasonic SC-PT865.Con này có cổng HDMI nhưng em không biết để xem nó bằng cách nào.Đương nhiên là nó kết nối lên TV rồi nhưng cái đầu DVD đấy thì xem Film HD ntn? Đĩa thì trên thị trường hình như chưa có. Còn em cắm thử HDD 80G thì chỉ nhận ở định dạng Fat32(lưu file <4G) mà trong khi đó Film HD >8G . Bác nào có con SC-PT865 chỉ em cách dùng với...Thanks các bác trước nhé !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đầu DVD tích hợp của các bộ dàn không play được các file HDrip đâu bạn ạ. Nếu muốn play được các file HDrip thì chỉ có cách dùng PC hoặc box HD media player thôi bạn ạ!
Nguyen Vinh
Trả lời 14 năm trước
-KAIBOER K200 phiên bản mới nhất DOWNMIX và đọc phụ đề SRT rời ... quả là một thiết bị tốt và phải chăng trong tầm tiền, một số thiết bị đắt tiền hơn nhưng vẫn đang phải dùng phụ đề gắn vào phim hoặc phụ đề Ảnh nhìn rất xấu.... call 0936 999 663 gặp A. VINH LIST PHIM HD tại: http://www.hd-phim.de.vu -Cung cấp thêm các loại ổ cứng phục vụ lưu trữ phim... (SEAGATE, HITACHI, WD giá cũng luôn rất vừa phải) Giá DOWN hàng ngày, call ngay để có giá tốt nhất!!!!!!!!![/size=5"> HOTLINE: 0936 999 663 gặp A. VINH LIST PHIM HD tại: http://www.hd-phim.de.vu Thông tin chi tiết: » CPU: Sigma Design SMP8635C + quạt tản nhiệt Nvidia cao cấp. » EMS memory: 256Mb DDR RAM Hynix, 32Mb Flash ROM » Định dạng Video hỗ trợ: H.264, VC1, MKV, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, DivX, XVID, MOV, AVI, ISO. » Định dạng Audio hỗ trợ: Flac, MPEG Audo layer 1&2, mp3, OGG, AC3, AAC;WMA, WMA RPO, DD5.1, DTS original data output, support TRUEHD và Master Audio » Photo: JPEG, Bitmap, GIF, GIF and PNG » Định dạng ổ cứng: NTFS, FAT32 , EXT3 » Phụ đề: SRT, SMI, SUB, SSA I/O Ports: » 2 Cổng USB 2.0 Host ports (hỗ trợ chơi file HD từ CD ROM/DVD ROM/Portable HDD/USB storage/WIFI) » 1 cổng USB 2.0 kết nối đến PC (share HDD gắn trong k200) » 1 cổng 10/100Mbps Ethernet port: kết nối mạng nội bộ để chơi file HD » A/V Ports: HDMI 1.3 (digital video and audio signals) » YPbPr » Composite Video output » Coaxial 5.1 digital audio output port » Optical SPDIF » Dolby5.1 Six audio outputs (Audio FR/FL, SR/SL, C, SW) Điều khiển: Điều khiển từ xa hồng ngoại Ngôn ngữ hỗ trợ: Hỗ trợ hơn 15 ngôn ngữ. Nguồn điện: AC 100V-220V/50Hz-60Hz DC 12V 4.16A Phụ kiện: Dây HDMI 1.3, Cáp Optical SPDIF, Cáp SATA Cáp nguồn, Hướng dẫn sử dụng. ========================================================================================= HÔM NAY GIÁ: 220 USD ========================================================================================= -KAIBOER K200 phiên bản mới nhất DOWNMIX và đọc phụ đề SRT rời ... quả là một thiết bị tốt và phải chăng trong tầm tiền, một số thiết bị đắt tiền hơn nhưng vẫn đang phải dùng phụ đề gắn vào phim hoặc phụ đề Ảnh nhìn rất xấu.... call 0936 999 663 gặp A. VINH LIST PHIM HD tại: http://www.hd-phim.de.vu -Cung cấp thêm các loại ổ cứng phục vụ lưu trữ phim... (SEAGATE, HITACHI, WD giá cũng luôn rất vừa phải)
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Ờ kể cũng lạ nhể. Đầu DVD thì đọc sao được đĩa HD mà lại có cổng HDMI thì dùng thế nào nhỉ? Chắc là HDMI giả lập thôi, kiểu như âm thanh Stereo giả lập thành âm thanh vòm hay 5. ấy.