Làm sao xem được phim trên JXD 683+ 2G

minh muon xem phim.Nhung chuyen duoi mai may khong nhan.Ban nao cho thong so kich thuoc man hinh chieu dai chieu rong.Do phan giai toi ta cua may(khong biet co phai la 320x240 khong nhi?) va bit rate khi nen Tot hon nua khi ban nao cho minh link download truc tiep phan mem chuyen duoi cho JXD.Dia driver theo may minh chang hieu gi ca.Toan tien trung
doducngoc
Trả lời 15 năm trước
Phim trên máy tính tải về thường có định dạng FLV hoặc WMV để xem được trên máy MP4 cần phải chuyển sang định dạng MP4 hoặc nếu máy của bạn chạy được luôn định dang 3GP thì chuyển đổi cái nào cũng được để chuyển đổi bạn cần phần mềm chuyển đổi mà mình khuyên bạn nên dùng TOTAL VIDEO CONVERTER tải tại đây: [url=http://pygjiw.bay.livefilestore.com/y1pbd2QldV-xLX92c3CIrtqGWmgs7bWdU4X6TAf4F--sn7rXz9YZ2xtbeja0G2jvO8wNzPKQG8a1C6J1gfcY_rAvmyu7nYfUl93/TotalVideoConverter3.12.080307.rar?download]http://pygjiw.bay.livefilestore.com/y1pb...[/url] Sau khi khởi động chương trình bạn chọn biểu tượng NEW TASK chọn IMPORT MEDIA FILE chọn video mà bạn cần chuyển đổi nó sẽ hiện ra 1 bảng mới bạn chọn biểu tượng MP4 ở dưới nó sẽ hiện ra 2 mục con chọn mục đầu tiên là MPEG4 MP4 sau đó bạn chú ý sau khi chuyển đổi xong cần lưu vào máy MP4 của bạn, để làm được điều đó chọn biểu tượng dấu ba chấm ở dưới biểu tượng NEW TASK sau đó chọn ổ đĩa MP4 của bạn chọn ok sau khi chuyển đổi hệ thống sẽ chuyển file đã chuyển đổi vào máy bạn thể là xem được thôi.Chúc bạn thành công.
Trường An
Trả lời 14 năm trước
Uk, bạn kia nói đúng đấy, định dạng máy nghe thường đọc được là .AVI (loại đầu DVD mới đọc được).