Co nhieu bai hat ko the nghe dc trong may Yepo 757Z. Co ai biet cach lam the nao de nghe dc ko hoac la cach de nang cap phien ban Winamp trong may YP

Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Có thể một số bài hát đó không đúng định dạng nên máy bạn không đọc chăng? Bạn có thể kiểm tra lại định dạng file xem thế nào nhé! Nếu chưa đúng dịnh dạng bạn có thể dùng phần mềm để convert sang định dạng file khác. Hiện tại tớ chưa dùng máy hiệu bạn đang dùng nên tớ không thể nói sâu hơn về vấn đề này. Có lẽ để tối nay về tớ ngâm cứu âu hơn cái đã[:,)] mà bạn ơi bạn có thể nói cho tớ biết tên đuôi các bài hát mà máy bạn không đọc được không? Để tớ tiện ngâm luôn í mà[;)]