Tìm dây sạc Ipod ở đâu ?

Ipod mình mua ở nước ngoài,dùng được một thời gian rồi bây h dây sạc Ipod bị chuột gặm không còn dùng được nữa,không biết có phải đặt bạn lấy từ nước ngoài về không nhỉ [:(]
Luu Hoang Yen
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại trên thị trường có bán rất nhiều loại dây sạc cho máy ảnh và Ipod bạn ạ,bạn ra cửa hàng điện tử bất kì cũng có thể chọn cho mình một dây cắm tốt.Ngoài ra bạn có thể ra cửa hàng điện thoại dd và chọn dây sạc của máy Motorola Mpx220 cũng có thể xạc cho Ipod [:D]
KeVin Le
Trả lời 16 năm trước
Bạn nên mua dây sạc chính hãng thì tốt nhất. Nó đảm bảo cho bạn về nguồn điện v v