Chương trình nào hỗ trợ Ipod ?

Mình đã đặt mua một chiếc Ipod qua 1 người bạn ở nước ngoài,nhưng mà bây giờ không biết cài đặt các chương trình [:(] ai giúp mình địa chỉ để down phần mềm về với ?
Zen Chou
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể dùng chương trình Itunes để cài đặt những bài hát hoặc chuyển định dạng duôi file để Ipod có thể đọc được.Ngoài ra cũng có một số trò chơi cũng như tiện ích mà Apple cung cấp nhưng đều phải mua bản quyền rất đắt iFlip Portable Player hỗ trợ tốt cho iPod Video [;)] www.appleforyou.net là trang web hỗ trợ khi bạn muốn mua Ipod