Em muốn một chiếc máy nghe nhạc nhưng lại ở tận Miền Nam cơ cửa hàng ở Ngoài Bắc phải làm sao?

em muon mua mot chiec may nghe nhac nhung em o tan mien nam con cua hang o mien bac thi phai lam sau
Lưu Văn Phước
Trả lời 15 năm trước
Tôi nghĩ không thành vấn đề. Chỉ cần bạn đặt mua qua điện thoại, chuyển tiền vào tài khoản cho cửa hàng là họ sẽ chuyển cho bạn, có thể là bằng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc bưu phẩm. Tất nhiên, chi phí vận chuyển bạn phải trả. Hàng ở nước ngoài còn mua được nữa là trong Nam ngoài Bắc, phải không bạn?