Máy mp4 sony s_972 định dạng file như thế nào?

toi co mot may sony s_972,toi muon hoi file hinh cua no dinh dang nhu the nao,toi len mang chep nhieu file co duoi la avi,mp4 vao may nhung no ko doc duoc,xin chi 1 file hinh cho toi dua theo thong so do ma hieu them cach su dung may,may co am thanh va chat luong anh rat tot.
quaque
Trả lời 15 năm trước
Thông số kỹ thuật của máy đây Thông tin chung Hãng sản xuất : SHENGZHEN Tính năng : • Chơi Game • Lưu giữ liệu • Multi EQ mode • Play Text • Đài FM • Đọc Ebook • Xem ảnh • Nghe nhạc • Xem phim • Ghi âm Kiểu kết nối : • USB Bộ nhớ trong : 1GB Thông số chi tiết Thẻ nhớ tích hợp : • - Thẻ nhớ đi kèm(Mb) : - Loại màn hình : LCD Kích thước màn hình : 2.2inch Loại pin : • Lithium Thời gian nghe tối đa : 13giờ Định dạng file : • AAC • MP3 • MPEG-4 • WAV • WMA • JPG • AVI Kích thước(mm) : Trọng lượng(g) : -
Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Bạn down các video ưa thích về(định dạng nào cũng đc), sau đó dùng ct Total Coverter chuyển sang định dạng 3gp, định dạng này thiết bị chơi video nào cũng đọc được mà dung lượng lại nhỏ.