Tại sao coppy video trong đĩa vào Mp4 khi mở thì không xem đc khắc phục thế nào giúp mình với

Mình coppy video vào Mp4 nó vẫn OK nhưng khi mở xem thì ko cách nào mở dc Cũng nghe nói chuyển Đuôi gì đó nhưng mình ko hiểu lắm Các bạn có thể hướng dẫn giúp mình dc ko Cám ơn nhiều lắm nghen
vu van tuyen
Trả lời 15 năm trước
Bạn à! Trước tiên bạn hãy download phan mem videoConvermaster.exe tại trang download.com.vn tại mục video/audio.Sau khi download song rồi bạn thực hiện cài đặt bình thường.(chỉ cần next đến hết).Tiếp theo bạn khởi động phần mềm videoConvermaster.exe.Màn hình sẽ hiện ra chương trình bạn hãy chọn Keep Testing ->Browse tại mục Input File Name là danh sách bài hát bạn cần chuyển định dạng ->Browse tại mục Output directory là thư mục bạn lưu trữ bài hát sau khi chuyển đổi của bạn.Tiếp tục ban. chọn To MP4 ->cuối cùng bạn chọn Convert là song. Chúc bạn thành công.
Trả lời 15 năm trước
Đuôi định dạng không đúng nên bạn ko thể xem đc. Bạn cần làm theo cách bạn trên đã hướng dẫn nhé