Cho mình ý kiến với mọi người. Mua hàng qua mạng có đảm bảo không? Hàng hóa có chất lượng không? Phân vân quá, hic!

Cho mình hỏi JXD 311-308 trên thị trường hiện nay đã có hàng nhái chưa? mình sợ mua phải hàng nhái lắm, mình muốn biết thêm một số địa chỉ chuyên bán hàng chính hãng? Mong vatgia.com giúp mình. Cảm ơn đã giúp mình![:x]
vuminhtruong
Trả lời 14 năm trước

ban cu yen tam trang web nay la mot trang web lon' va co' uy tin' cao. nhung ban chi dc dam bao ve chat luong khi ban mua hang o nhung gian hang dam bao ma thoi. con ve hinh thuc' thanh toan' thi ban xem o nhung gian hang dam bao la on. chuc ban may man'!