Mp4 JXD 632 và Onda VX 777

Em đang định mua 1 com Mp4 cỡ 2tr trở lại. Em thấy con JXD 632 có cả camera 3.1 kết nối TV, nói chung là khá nhiều tính năng. Nhưng ko biết chất lượng của nó thế nào nữa. Mấy bác ai đã từng xài con này hay hàng của JXD cho em hỏi về chất lượng của nó như thế nào đi ^^!. Còn hàng của Onda thì em cũng đang băn khoăn về chất lượng và nên lựa moden nào, mấy bác tư vấn giúp em với. Cảm ơn rất nhìu.
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy máy JXD 632 được đấy bạn ạ -Xem phim MP4 theo định dạng .asf với màn hình 2.5 inch LTPS TFT 260.000 màu cực sáng và rất rõ nét -Nghe nhạc MP3 theo các định dạng MP3, WMA, WAV đồng thời có thể chỉnh EQ với chế độ Bass, Classic, Rock ... -Chụp hình kỹ thuật số 3.0 mega pixels (up to đến 5.0), zoom 2X với ống kính Pro giống như 1 máy chụp hình KTS. Đây là model MP4 có khả năng chụp hình đến 5.0 mega pixels duy nhất hiện nay. Các chức năng chụp liên tục, chụp hẹn giờ ... -Quay phim liên tục với màn hình lớn 2,5 Inch, có thể quay ban đêm với chức năng NightView kèm các kỹ xảo như Sephia, B&W, Negative -Sử dụng như là 1 Webcam thông qua phần mềm Amcap (dĩa kèm theo máy) -Sử dụng như là 1 Camera quan sát khi được kết nối với màn hình Tivi thông qua cáp nối AV (có sẵn theo máy) -Kết nối với Tivi thông qua cáp AV để xem phim lưu sẵn trong máy trên màn hình Tivi hoặc ghi lại trực tiếp các chương trình truyền hình yêu thích -Ghi âm Kỹ thuật số chất lượng cao với âm thanh rõ, trong. Đồng thời có thể cắm thêm Micro để đạt chất lượng âm thanh tốt nhất -Lưu hình Kỹ thuật số có kèm chế độ zoom hình rõ nét -USB lưu trữ dữ liệu với tốc độ truyền rất nhanh, đồng thời có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua khe cắm mở rộng sử dụng thẻ SD/MMC 11) Chế độ E-Book giúp sắp xếp lịch, ghi chú những điều quan trọng .... -Một vài Game nhỏ giải trí kèm theo Dung lượng 512MB - Tai nghe - Cáp USB - Cáp AV - Sạc - Đĩa driver- Hộp – sách HDSD - Túi Nhung
D T D
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn bạn, mình cũng đã xem tính năng của nó nhưng vấn đề mình quan tâm là chất lượng cơ, bạn nào đã dùng rồi thì cho mình hỏi chất lượng của con này như thế nào đi. Cảm ơn các bạn nhiều.
TQ
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]wintter118[/b] Cảm ơn bạn, mình cũng đã xem tính năng của nó nhưng vấn đề mình quan tâm là chất lượng cơ, bạn nào đã dùng rồi thì cho mình hỏi chất lượng của con này như thế nào đi. Cảm ơn các bạn nhiều.[/quote] Vào đây hỏi gì đáp nấy về ONDA nè : [url=http://www.usb.vn/forum/forumdisplay.php?f=13]http://www.usb.vn/forum/forumdisplay.php?f=13[/url]