Máy Apple Ipod touch 16Gb xem video đc những định dạng gì

các bạn cho hỏi con Ipod Touch đời 2 này có thể đọc đc những định dạng Video nào , chuẩn size là bao nhiêu , mình có những file chuẩn XVID , AVI hay MPEG4 thì có đọc đựơc hay không ? Và nếu không thì dùng trình gì để convert cho máy nhận.
BT
Trả lời 15 năm trước
Định dạng file: MP3, AAC, WAV, AIFF, BMP, JPEG, GIF, TIFF, WMV, Bạn xem thêm ở thông số kỹ thuật nhé: [blue]http://vatgia.com/1423/162164/thong_so_ky_thuat/apple-ipod-touch-16gb.html [/blue]