Cho hỏi JXD 685 camera thật là mấy chấm ?? Tôi vẫn không hiểu nội suy là như nào, thấy qc là 2.0 nội suy 4.0 ???

BT
Trả lời 15 năm trước
Hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số hiện nay đều có số điểm ảnh được tính tới hàng triệu. Các máy ảnh thế hệ trước có số điểm ảnh khoảng 1,3-2 triệu (1,3-2 Megapixel) trong khi các máy ảnh hiện nay thường đạt trên 3 Megapixel. Để in được các tấm ảnh đẹp và rõ nét ở kích thước 10x15 cm hoặc 13x18 cm, bạn cần sở hữu một chiếc máy có độ phân giải tối thiểu 1-2 Megapixel. Để có được các bức ảnh lớn hơn, chẳng hạn 20x25 cm, bạn nên sử dụng các loại máy ảnh lớn hơn 2 triệu điểm ảnh. Hiện nay, các nhà sản xuất nổi tiếng đã tung ra các dòng máy ảnh có độ phân giải tương đương với chất lượng của máy ảnh chụp film (trên 13 Megapixel). Cũng giống như các máy ảnh số,1 số máy nghe nhạc JXD cũng sử dụng thuật toán nội suy để bổ sung ảnh điểm vào độ phân giải quang học. Các thuật toán nội suy sẽ tính toán để thêm một điểm ảnh thích hợp vào giữa hai điểm ảnh kế nhau. So với độ phân giải quang học, điểm ảnh nội suy sẽ làm tăng độ phân giải thực tế của bức ảnh. Tiến trình này sẽ thêm pixel vào hình ảnh bằng cách tính toán những pixel có sẵn bao quanh các pixel mới thêm vào để xác định màu sắc tương ứng cho các pixel mới Việc nội suy này buộc phải dùng thuật toán gia tăng lượng pixel để chèn vào những pixel hiện có trong hình để thay đổi kích thước tổng thể của hình. Đấy là những căn bản nhất của phép nội suy bác ạ,cần gì thông tin thêm bác cứ hỏi em..Thanks
TRẦN THỊ THANH SANG
Trả lời 15 năm trước
Tất cả dòng máy nghe nhạc có thêm chứ năng chụp hình cấu hình nó ghi là .2.0 M nhưng thật chất nó chỉ có 1.3 M thui bạn ơi .Nhưng dòng JXD 685 này nó đặt biệt ở chỗ là chụp hình sắc nhất trong tất cả JXD , có thêm 1 cái nữa là camera có thể quay 180 độ để tự chụp chân dung . bạn liên hệ nick : hoangphong2817@yahoo.com hay gọi số 0907.008.752 để biết thêm chi tiết nha .