Tại sao máy JXD 656 không có chức năng nghe đài Fm mà lại có chức năng ghi âm từ FM

[size_5]toi muon mua may jxd656 tu minhvietjxd.com nhung tai sao may ko co chuc nang nghe dai fm (nhu minhvietjxd da tra loi) ma lai co chuc nang ghi am tu fm la sao vay,toi ko hieu.Vi neu ko co chuc nang nghe dai fm duoc thi lam sao ma ghi am tu fm duoc co chu????[/size_5]
Thế Dũng
Trả lời 15 năm trước
Ngay trong phần thông tin kỹ thuật về máy đã không có nghe nhạc Fm mà bạn [:)] Chức năng ghi âm dùng để ghi âm bình thường như kiểu bạn nghe nhạc ở đài Fm thấy hay bạn có thể ấn ghi âm hay nghe một ai đấy hát hay bạn có thể ghi âm lại.....Bạn tham khảo thêm về thông tin kỹ thuật.. 1. Xem Video với màn hình 2.5 inchs; hình ảnh mượt mà 30 khung hình/giây; định dạng 3GP; MP4; ASF; AVI (DIVX, XVID) 2. Nghe nhạc âm thanh lập thể (PCM/ADPCM) định dạng AMR,AAC,MP3,WMA,WAV chế độ EQ như Classic, Pop, BBD, Rock…. 3. MP4 Digital Camera, chụp ảnh 1.3 megapixels; nội suy 2.0 megapixels; đầy đủ chức năng như chụp liên tục, chụp tự động; quay ban đêm kèm kỹ xảo như Sephia, B&W, Negative 4. Xem phim lưu sẵn trong máy trên màn hình Tivi khi kết nối với Tivi thông qua cáp nối AV (hệ NTSC/PAL) 5. Ghi âm kỹ thuật số chất lượng cao; lưu ảnh KTS 6. USB di động tốc độ truyền nhanh, nâng cấp dung lượng lưu trữ bằng thẻ MiniSD 7. Chế độ E-Book; Lịch vạn niên; máy tính; Game giải trí; Auto power off, pin sạc 8. Kích thước : 60 x 93 x 110 mm; Trọng lượng: 64g, thân máy mỏng, siêu nhẹ 9. Phụ kiện: Tai nghe; Cáp USB; Cáp AV; Sạc; Đĩa driver; Hộp-sách HDSD