Các thắc mắc về MP4 Apple Look Alike 1GB

Apple Look Alike 1GB - khi sạc pin có cần kết nối cổng USB không hay có đồ sạc riêng? - có cần chương trình nào để khởi động thếit bị không? - giá đã bao gồm các phụ kiện đi kèm chưa? - thời gian bảo hành bao lâu? - tôi muốn mua thì có thể đến đâu để mua?
Nguyen Ngoc Linh
Trả lời 16 năm trước
Sản phẩm của Apple thường sạc qua USB, và họ có sẵn dây cáp USB rồi. và chương trình khởi động thì không cần. Có máy cửa hàng bán MP4 của Apple http://vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=MP4+Apple+1GB&typing=1&keyword_reject=&price=&price_to= Bạn thử hỏi họ xem có bán hàng bạn cần không ?