Máy JXD 685 1GB có camera có độ phân giải bao nhiêu

chả lã cùng một sản phẩm mà lại có 2 độ phân giải khác nhau sao trong đây là 1.3mp http://dangcapso.com/home.aspx?act=detailproduct&man=12&madm=72&ma=27⟨=2 còn đây lại là 4.0mp http://diengia.com.vn/?module=12&pID=434&sid=SID223990375954368644478168
quaque
Trả lời 15 năm trước
Xem phim MP4 theo định dạng .asf với màn hình 2.4 inch LTPS TFT 260.000 màu cực sáng và rất rõ nét Nghe nhạc MP3 theo các định dạng MP3, WMA, WAV đồng thời có thể chỉnh EQ với chế độ Bass, Classic, Rock ... Chụp hình kỹ thuật số 4.0 mega pixels, zoom 2X với ống kính xoay được 180 độ (đây là Model MP4 duy nhất hiện nay có chức năng này). Các chức năng chụp liên tục, chụp hẹn giờ ... - CÓ THỂ CHỤP RÕ CÁC FILE VĂN BẢN, điều này rất cần cho giới luật sư, sinh viên … cần chụp những dữ liệu bằng văn bản mà điều kiện không thể photocopy Quay phim liên tục với màn hình lớn 2,5 Inch, có thể quay ban đêm với chức năng NightView kèm các kỹ xảo như Sephia, B&W, Negative Sử dụng như là 1 Camera quan sát khi được kết nối với màn hình Tivi thông qua cáp nối AV (có sẵn theo máy) Kết nối với Tivi thông qua cáp AV để xem phim lưu sẵn trong máy trên màn hình Tivi hoặc ghi lại trực tiếp các chương trình truyền hình yêu thích Ghi âm Kỹ thuật số chất lượng cao với âm thanh rõ, trong. Đồng thời có thể cắm thêm Micro để đạt chất lượng âm thanh tốt nhất Lưu hình Kỹ thuật số có kèm chế độ zoom hình rõ nét USB lưu trữ dữ liệu với tốc độ truyền rất nhanh, đồng thời có thể mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua khe cắm mở rộng sử dụng thẻ SD/MMC Chế độ E-Book giúp sắp xếp lịch, ghi chú những điều quan trọng .... 2 Game nhỏ giải trí kèm theo
Le Hien
Trả lời 15 năm trước
vậy sao cái kia ở Minh Việt lại có 1.3mp có máy nào màn hình lớn 3->4" camera từ 3.0 trở lên ko giới thiệu giùm em với