Sản phẩm này bán sỉ với giá bao nhiêu?

GUI CHO MINH BAN GIA SY CUA MP4 NANO 1GB,MP3 VA CAC SAN PHAM KHAC CUA IPOD NANO LIEN HE QUA MAIL:hoang198247@yahoo.com.vn
Trả lời 15 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp với các cửa hàng bán sản phẩm này bằng điện thoại, hiện tại các cửa hàng không cung cấp giá sỉ cho vatgia.com vì thế chúng tôi không thể cung cấp giá sỉ của cửa hàng tới bạn. Chúc bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý từ vatgia.com!
Văn Tiến Nam
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn mua giá sỉ thì fải cung cấp số lượng bao nhiêu mới có giá phù hợp! Còn về giá thì bạn nên liên hệ trực tiếp với cửa hàng hoặc công ty mới cung cấp giá sỉ cho bạn đc!