Máy nghe nhạc mới Cowon C2 bản 16GB sẽ có giá khởi điểm là bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Theo đó, chiếc máy nghe nhạc mới Cowon C2 bản 16GB sẽ có giá khởi điểm là 135 USD và cập bến thị trường đầu tiên là Nhật Bản.

Cowon C2  đối trọng của iPod Nano, Thời trang Hi-tech, Cowon C2, may nghe nhac Cowon C2, Cowon, C2, Cowon C2 doi trong cua iPod Nano, iPod Nano, may nghe nhac

Máy nghe nhạc Cowon C2

Máy nghe nhạc Cowon C2 ra đời nhằm thay thế cho model D2 trước đó. Nó có thiết kế nhỏ nhắn, kích thước 78,7 x 53 mm x 12,8 mm, trọng lượng vào khoảng 84 gram, rất thuận tiện cho người sử dụng.

Cowon C2 được trang bị màn hình cảm ứng điện trở kích thước 2,6-inch, độ phân giải QVGA (320 x 240 pixel), dung lượng lưu trữ là 4 GB, 8 GB và 16 GB.

Đặc biêt, Cowon C2 có khả năng chơi hầu hết các định dạng đa phương tiện phổ biến hiện nay như MP3, WMA, OGG, FLAC, APE... hay các file video DivX, XviD hay WMV. Không được trang bị khả năng kết nối Internet, ứng dụng trực tuyến, C2 chỉ hỗ trợ thêm thẻ nhớ gắn ngoài microSD, USB 2.0.

Ngoài khả năng giải trí thì Cowon C2 còn hỗ trợ duyệt ảnh, xem các file văn bản, tích hợp chức năng Calculator, ghi âm, loa, khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng bộ nhớ tối đa lên 32 GB, bàn phím ảo, notepad, đồng hồ bấm giờ, phụ đề …

Pin của C2 cho phép phát nhạc liên tục trong 55 giờ hoặc xem video trong 10 giờ. Với những tính năng mới nhất, dự kiến đây sẽ là một trong những đối thủ đáng gờm của máy nghe nhạc iPod Nano (bản 16GB có giá khoảng 179 USD) sau khi được tung ra tại những thị trường chính như Mỹ và châu Âu.

Cowon C2 sẽ có 4 màu để người dùng lựa chọn là màu trắng, màu đen, màu xám và màu hồng.

Cowon C2  đối trọng của iPod Nano, Thời trang Hi-tech, Cowon C2, may nghe nhac Cowon C2, Cowon, C2, Cowon C2 doi trong cua iPod Nano, iPod Nano, may nghe nhac

Đỗ Thanh Sơn
Trả lời 12 năm trước

Mình chưa dùng loại máy nghe nhạc đó. Nên không biết giá khoảng bao nhiêu. Nhưng mình biết địa chỉ này bán máy nghe giá rất rẻ. Hàng đảm bảo uy tín chất lượng. Số 17 ngõ 178 thái hà đống đa hà nội bạn à. Bạn qua đó mà mua nhé.Có thể tham khảo trực tiếp dưới đây nhé.

Máy nghe nhạc Mp3 iPod Shuffle 2Gb: Giá niêm yết: 350.000vnđ.
--> Giá KM: 250.000vnđ

Máy nghe nhạc Mp3 iPod Shuffle 2Gb LCD: Giá niêm yết: 380.000vnđ.
--> Giá KM: 280.000vnđ

Máy nghe nhạc Mp4 JXD-664 2Gb: Giá niêm yết: 380.000vnđ.
--> Giá KM: 350.000vnđ

http://megabuy.vn/tmp/le-hoi-mua-he-t7-2011.html

Bùi Thị Phương Hồng
Trả lời 12 năm trước

Cowon C2 4GB: 2,700,000đ

Cowon C2 8GB: 3,100,000đ

Cowon C2 16GB: 4,000,000đ

Tham khảo tại www.huymp3.com