Tại sao máy JXD1000 quay video rồi cắm vào mtính lại k lên tiếng gốc khi quay?

cho mình hỏi 1 chút Tại sao máy JXD1000 quay video rồi cắm vào mtính lại k lên tiếng gốc khi quay mà lại lên tiếng ồm oàm. Mong mn giải đáp nhah hộ mình
Dangcapso.com
Trả lời 13 năm trước

Khi xem trực tiếp trên máy JXD 1000 thì có tiếng bình thường đúng ko bạn?

hoàng thị linh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dangcapsodotcom

Khi xem trực tiếp trên máy JXD 1000 thì có tiếng bình thường đúng ko bạn?

đúng vậy , tớ k hiểu tại sao khi cắm vào máy tính thì k lên tiếng bình thường . Bạn có cách nào giúp mình với !!