Tôi ở tỉnh Long An có thể đặt mua máy JXD 852 1GB không? Phí vận chuyển là bao nhiêu?

Mrs Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đặt hàng ở gian hàng www.vatgia.com/congngheso Tuy nhiên chắc bạn phải chuyển tiền trước thì bên đó mới chuyển hàng thì phải [:)]
Vũ Thị Trang
Trả lời 15 năm trước
Bạn ở Long An thì phí vận chuyển khoảng 22000-30000. Đó là phí cho chuyển phát nhanh. Sau 1 hoặc 2 ngày bạn nhận được máy. Nếu bạn mua hàng, vui lòng đặt hàng tại www.vatgia.com/congngheso.
Hoàng Trang
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể đặt mua tại : [quote]http://www.usb.vn/index.php?section=product_info&category=3&id=206[/quote] Phí vận chuyển khi chuyển phát nhanh là 30.000đ, còn chuyển chậm là 20.000đ