Ipod touch downgrade gặp lỗi 28, làm sao đây ?

Em vưa mua ipod touch gen 3 8g ( hay các pro thương gọi là gen 2), model MC, FW gốc 3.1.3. em downgrade nó xuống 3,1,2 để jailbreak thi itune báo lỗi 28( em đã thử đi thử lai rất nhiều lần cỡ 30 lần j đấy ). Khi em restore lại ipod ve fw 3.1.3 thi vẫn được. nhưng máy lại không đưa về chế độ DFU mod được nữa. MOng mọi người giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

1. Làm gì có khái niệm tuần 75. Của em chắc là tuần 06 đến 14 của năm 0 (2010).
2. Tại sao không đưa về DFU mode? Em thao tác đúng ko? Em có thể capture thông báo lỗi của iTunes được ko?

Anh thì chưa làm trên máy 8Gb fw gốc 3.1.3 nhưng thấy 1 số member đã thao tác thì vẫn downgrade về 3.1.2 được vì bản chất 8Gb vẫn là gen.2 mà Apple thì chưa cấm gen.2 downgrade về 3.1.2.
Nếu em ở HCM thì liên hệ dưới chữ ký để anh support trực tiếp.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Em để ý trên iTunes lúc đó đang ở bước gì (dòng chữ trên màn hình cho thấy, ví dụ Verify....)?
Mà không đưa về DFU mode được cũng hơi lạ. Vì đó là điều kiện để downgrade được.