Em xài iPod nano 8GB nhưng lỡ xóa iTune Sync lần đầu vào, em phải làm sao?

Em xài iPod nano 8GB nhưng lỡ xóa iTune Sync lần đầu vào, giờ down iTune khác về không Sync được nhạc cũng như xóa,e phải làm sao?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Uhm, mình cũng có itune , lúc máy tính mình bị trục trặc phải cài lại itune nhưng vẫn xài bình thường đựoc mà, không có vấn đề gì khó khắn
bạn hãy xóa tất cả các itune đi, xóa toàn bộ và cài lại xem , chắc là làm lại được thôi
http://www.apple.com/itunes/download/