Ai biết nhiều về ipod classic 160 GB cho mình hỏi về một số phụ kiện cho máy?

Mình nghe nói tai nghe đi kèm của máy rất lởm ( chưa dùng được nên không biết ) , bạn nào biết nên mua loại tai nghe , một số phụ kiện giúp cải tiến máy của mình không ( mình chả hiểu gì về máy móc à ==)
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chẳng lởm đâu bạn ạ, tai nghe của Apple khá ổn đấy, nếu nghe rồi mà không thấy thích có thể mua tai nghe khác như Sony, Creative,...
Máy của bạn không cần mua thêm gì để cải tiến đâu, chỉ cẩn mua bao da hoặc bao silicon vừa để bảo vệ máy vừa để trang trí, cẩn thận nữa thì dán màn hình, thế thôi.
Chúc vui.