Máy nghe nhạc Mp4 Sony S960 dùng đuôi định dạng nào thì mới xem được phim?

[size_2]Các anh chi có thông tin gì thì cho em biết nữa nghe[/size_2].[):D(]
Trả lời 16 năm trước
mấy cái mp4 TQ phải sài định dạng *.amv mới đọc được bạn àh.Bạn có thể dùng solf amv converter tool 3.8 để chuyển qua dạng amv.Chúc bạn vui vẻsmile.gif
Văn Tiến Nam
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi biết chắc chắn thì thằng S-960 dùng định dạng AVI. Nó dùng phần mềm AVI Convert v2.0 hoặc v.40. Bạn có thể download tại http://vanthien.com
le
Trả lời 15 năm trước
voi S960 thi chac la hang tu china va thuong nhung dong nay thi chay duoi AMV nhu ban truoc co noi rui nhung neu ko phai thi ban nen dua them thong tin hoac co the chat online wa website : www.stk.com.vn ban se nhan ngay duoc thong tinh chinh xác neu chua co fan mem đoi AMV thi ban co the vao day Email cho chung toi de nhan duoc file mien phi nha ! hongson1024@yahoo.com