Xin phần mềm chuyển đổi file video cho máy nghe nhạc Sony E436F?

Hi các bác! Em mới mua máy nghe nhạc Sony E436F, em muốn chuyển một số file video.dat để dùng cho máy nghe nhac sony, nhưng lại ko có phần mềm chuyển đổi. Bác nào có phần mềm chuyển đổi file video cho máy nghe nhạc Sony cho em xin một bản. Thank các bác nhiều.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Bác thử đổi đuôi DAT thành MP4 thử xem , hồi đó em có file DAT, làm y chang vậy, thì win nó nhận ra và hiển thị thumbnail icon preview của file video đó trong cửa sổ explorer luôn, chép qua máy MP4 của nhỏ em cho nó xài thì chạy ngon lành, cũng có thể em ăn may

còn "làm nhanh" vậy không được thì đành nhờ tới Total Video Converter

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Em cũng đang sài máy này
bác thử dùng total convert 3.50
bác add file nhạc vào đó rồi chọn máy creative nhé vì độ phân giải màn hình như nhau trong đó ko có máy Sony E 436f
nếu chưa có phần mềm thì pm em send cho
thấy hay thì thanks cái bác nhé

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Hôm nay em có việc ra Mai Hoàng, thấy máy tính ở đó đều dùng windows bản quyền và dùng OpenOffice. Đó cũng là một bước tiến tốt trong ý thức của doanh nghiệp. Các bác lại cứ tương phần mềm có phí thế kia làm cho bác chủ lại phải mất công tìm Crack.
Em khuyên bác nên dùng iWisoft Free Video Converter tại đây (http://www.easy-video-converter.com/)
Đó là phần mềm rất dễ dùng, giao diện đơn giản, có sẵn profile cho nhiều hệ máy để chọn lựa.