Muốn mua iPod này?

bAN. giao hANg` tan. nha` ak`..neu ban thi` lien he voi to qua email: chaytheoconcho_tuongnolaem_hp93@yahoo.com nhaz nhanh ho minh voi
Ngan Pham
Trả lời 14 năm trước
Hi bạn, Bạn cần Ipod loại gì? Mình hiện đang bán Ipod chính hãng, ship hàng tận nhà. Tuy nhiên mình đang ở Mỹ, thời gian ship hàng có thể sẽ hơi lâu (2 tuần). Nếu bạn muốn mua hàng thì có thể liên hệ với mình. Hàng chính hãng ở Mỹ, chất lượng cao, có bảo hành. Mình đang học đại học bên này, là sinh viên nên không chém giá cao ngất ngưởng như mấy công ty ở nhà đâu. Bạn cứ nói loại Ipod bạn đang tìm, mình sẽ trả lời giá. Đây là mail của mình: vu_lan_nhi@yahoo.com Mong nhận được trả lời của bạn.