Máy này có chụp hình ko??

Name: DinhPhuocQuangVinh Email: emyeuai_choncahai_caichailendau@yahoo.com.vn
vietnam
Trả lời 16 năm trước
Thông tin chung Hãng sản xuất : ASCENT Tính năng : • Chơi Game • Học anh văn • Light • Lưu giữ liệu • Voice recorder • Chụp ảnh và quay phim • Nghe nhạc • Ghi âm Kiểu kết nối : • USB Bộ nhớ trong : 512MB Thông số chi tiết Thẻ nhớ tích hợp : • SD • MMC Thẻ nhớ đi kèm(Mb) : 1024 Loại màn hình : LCD Kích thước màn hình : 2.5Inch Loại pin : • Li-ion Thời gian nghe tối đa : - Định dạng file : • MP3 • MPEG-4 • WAV • WMA • JPEG • GIF • AVI Kích thước(mm) : Trọng lượng(g) : -