Mp4 bị lỗi màn hình ?

Do em để quên nó trong tủ quần áo sau một thời gian tìm em cứ nghĩ đã mất nên một hôm dọn tủ em tìm thấy khi bật nó lên thì mình hình nó hiện hình chiếc đồng hồ cát và lẫn 2 màu trắng đen em đã dùng đủ mọi cách nhưng hok thế cho nó phát nhạc có ai biết là bị sao hok ạ ? nếu biết cách sửa chỉ em với
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
90% là hở ram , còn lại mới bị fimware. Bị treo đồng hồ cát mà ko nhận ổ thì bạn mang ra hàng bảo người ta tháo máy ra hàn lại chân con ram đi là ok liền.