Khi cho nhạc vào máy Creative Zen Nano Plus có cần sử dụng đĩa của hãng creative zen không?

co can su dung dia cua hang creative khi cai nhac vao may khong? neu co thi lam nhu the nao[:-/]
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Việc cài đặt nhạc và sử dụng Zen Nano Plus ban đầu có thể hơi mất chút thời gian, nguyên nhân nằm ở chương trình Microsoft PlaysForSure. Việc tải nhạc sang máy cực kỳ đơn giản với việc sử dụng Windows Media Player 10 hay Windows Explorer, và thực hiện thao tác kéo thả. Mặc dù, trong bộ phụ kiện đi kèm có cả đĩa driver và phần mềm quản lý nhạc MediaSource, nhưng theo tôi điều đó là không cần thiết nếu các bạn sử dụng Windows XP trở lên. Và việc sử dụng Windows Media Player để tải nhạc sang máy dễ đang và tiện lợi hơn so với sử dụng phần mềm chuyên dụng của hãng Creative MediaSource.