Tôi mua hàng qua mạng?

tui mua máy này qua mạng tại công ty điện tử liên minh liệu có đảm bảo k nhỉ,hình thức thanh toán ntn? và công ty này có bán hàng qua mạng k.Tôi ở Nam Định thì bao giờ hàng đến nơi?
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Hình thức thanh toán tùy cửa hàng, bạn liên hệ với bên đóể được chi tiết hơn.Còn nhanh hay chậm tùy thuộc vào đơn vị chuyển phát :tín thành, ... Tốt nhất là liên hệ với cửa hàng để được 1 con máy như ý và nhanh gọn.Nếu bên đó chế độ bảo hành rõ ràng thì ok ko cần phải lăn tăn