Máy mình có phông chữ tàu làm sao mình chuyển sang tiếng viêt?

xin cảm ơn [^:)^]
Nguyễn Công Anh
Trả lời 14 năm trước
Mình không hiểu lắm, vì câu hỏi của bạn. khi bạn gõ thì hiện chữ tàu á ?Thế này bạn nhé cài bộ gõ Vietkey hoặc unikey dùng unikey đi . tất cả các Font được quản lý ở control panel mục Font bạn có thể sóa hết fonts đi trừ những Font mặc định và cài thêm các Font mới bằng cách tải về copy /paste bình thường hoặc vào file chọn instanl Fonts tìm đến nơi cất fonts và load lên rồi RS lại máy thế là ngon lành roải .