Kĩ thuật phối ghép

Các bác cho em hỏi! Em dùng một đầu đọc ghép với hai ampli để chơi cùng một lúc có được không?có ảnh hưởng đến kĩ thuật và chất lượng âm thanh không? cám ơn các bác nhiều.
Liễu
Trả lời 15 năm trước
Nhất thiết 2 ampli bạn phải nối tiếp nhau (nối tiếp về dây dẫn âm thanh). Trước hết bạn dẫn đường âm thanh ra của đầu đọc vào ampli có công xuất nhỏ, sau đó dẫn tiếp đường âm thanh ra của ampli này sang đầu vào của ampli có công xuất lớn. Bạn nối đường ra của âm thanh của ampli có công xuất lớn tói loa. Trên đây là nguyên lý đơn giản của việc phối ghép đầu đọc tới 2 ampli, chắc chắn 2 ampli của bạn sẽ là ampli có công xuất nhỏ rồi. Tất nhiên kỹ thuật thì không có vấn đề gì nhưng chất lượng âm thanh sẽ có vấn đề đấy: - Đầu đọc tốt, nhưng ampli chất lượng không tốt cũng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. - Một trong 2 ampli chất lượng kém cũng ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh. Bạn cứ thử xem. Không sợ hỏng thiết bị đâu, nhưng đừng làm chập điện nhé. Chú ý loa của bạn cũng phải chất lượng đấy (cái này cũng ảnh hưởng nhiều đến âm thanh phát ra mà. Chúc bạn thành công.

CÂU HỎI LIÊN QUAN