Em muốn mua 1 cái cassette bỏ túi, ai biết mua ở đâu tốt không?

Trả lời 16 năm trước
Khi đi mua cassette thì bạn lưu ý một số chú ý sau là ok: - Khi mua, nên đến các hãng có uy tín. Tránh mua hàng nhái Trung Quốc, vì độ bền càng kém, thậm chí có sản phẩm không dùng được ngay khi mới mua. - Không để máy điện tử thu nhỏ hoạt động trong thời gian dài, chỉ nên dùng khi thật cần thiết. - Nếu sản phẩm điện tử bỏ túi có bộ phận cơ khí chuyển động như máy cassette, video... thì phải chọn băng đĩa có chất lượng cao. Băng cũ sẽ làm hư máy. - Nên chú ý đến biến thế và pin. Hạn chế sử dụng biến thế của hãng khác. Đối với pin, cần dùng loại tốt. Pin kém chất lượng là tác nhân gây hư hỏng cho máy bỏ túi. - Thường xuyên vệ sinh bên trong máy, tránh để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào.