Tai nghe bluetooth thường sạch bao lâu thì đầy pin?

tai nghe bluetooth của e lúc sạc k có báo sáng hay gì cả nên e k biết sạc đến chừng nào thì đầy pin, các bác giúp em với

Mai Ngọc
Trả lời 4 năm trước

có loại sạc 2 tiếng là đầy, có loại phải 3 tiếng, bác vào link này tham khảo xem nàyhttps://vatgia.com/hoidap/4149/109090/mat-bao-lau-de-sac-day-pin-cho-tai-nghe-bluetooth.html

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

kết nối tai nghe với điện thoại là nó sẽ hiện lên vạch pin đó, bác thử sạc xong thử cách đó xem là phải sạc mất bao lâu