Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đập hộp khám phá tai nghe Defunc Plus Hybrid Bluetooth

Trần Ngát05/01/2019 - 11:50

Lượt xem 171

Cái tên Hybrid Bluetooth được biết đến là chiếc thuộc thế hệ mới của dòng + (Plus) từ hãng sản xuất Thụy Điển - Defunc. Đồng thời đây cũng là sản phẩm nhắm tới những khách hàng trẻ, năng động, không có nhiều ngân sách nhưng lại muốn bắt kịp thời đại không dây đang phát triển mạnh mẽ..

Đánh giá tổng quan

Kết quả hình ảnh cho Defunc Plus Hybrid Bluetooth.

Được biết thì hầu hết đối với các sản phẩm trên thị trường đều không đáp ứng được hết yêu cầu của người dùng. Đó là lý do vì sao Defunc chia sản phẩm  theo 4 nhu cầu sử dụng chính bao gồm như Music, Talk, Hybrid, Sport nhờ đó mà nó có thể cho phép bạn có thể lựa chọn phương án tối ưu cho mục đích sử dụng của mình với mức giá linh hoạt.

Được biết thì Hybrid - kết hợp của sự thỏa hiệp/giao thoa tốt nhất cho nhu cầu Âm nhạc và Đàm thoại cùng với những linh kiện/thành phần được trang bị tính năng tiện ích dùng để cân bằng cho việc thưởng thức âm nhạc và thực hiện cuộc gọi.

Thiết kế

Đối với thiết kế của Defunc Plus Hybrid Bluetooth không quá khác biệt và mới mẻ, nó khá giống với các sản phẩm giá rẻ khác tới từ các thương hiệu Trung Quốc, nhưng vẫn có vẻ gì đó trẻ trung chứ không hẳn là quá nhàm chán và đại trà. 

Ngoài ra có điểm đặc biệt nhất ở earbuds chính là ở phần đầu của nó được làm nhọn dài và bẻ hơi cong đi một chút. Nếu bạn nào có vành tai to, lỗ tai to hoặc cao trên 1m7 thì đeo rất thoải mái.

Kết quả hình ảnh cho Defunc Plus Hybrid Bluetooth.

Không những vậy Defunc có nói là chiếc tai nghe Plus Hybrid Bluetooth này mang lại cho bạn âm thanh chi tiết, tách bạch, rõ ràng ở mọi rung động, toàn diện với đa chức năng, đáp ứng nhu cầu người dùng. Đồng thời giúp người nhận có thể cảm nhận cá nhân của mình là ở tầm giá này Defunc không nói quá, mình vẫn nghe được chi tiết tiếng guitar khá rõ ràng. Đương nhiên là bạn không thể đòi hỏi nó nghe Hotel Cali tách bạch chi tiết như những sản phẩm 2-3 triệu hay chục triệu được, nhưng nếu đem so với tai nghe bán kèm khi bạn mua điện thoại thì nó vượt trội.

Kết quả hình ảnh cho Defunc Plus Hybrid Bluetooth.

Kết hợp với đó là âm lượng lớn đây được đánh giá cũng là một điểm cộng của Defunc Plus Hybrid Bluetooth. Nếu nghe với cái Airpods của Apple, mình phải nghe âm lượng 7-8, thì với chiếc tai nghe này, chỉ cần 5 là đủ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc tai nghe phù hợp thì cái tên Defunc Plus Hybrid Bluetooth sẽ rất phù hợp cho bạn đó. Hy vọng sẽ có những thông tin bổ ích đem lại cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài đọc

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn