Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá tai nghe không dây kiểu dáng mới Nuforce BE Free5

Trần Ngát31/12/2018 - 13:43

Lượt xem 120

Mới đây thì hãng sản xuất Nuforce cuối cùng cũng tham gia vào thị trường với sản phẩm mang tên BE Free5. Được biết thì đây là chiếc mà dường như hãng đã định hướng tới việc giá rẻ để người dùng có ít hầu bao có thể hoà mình vào xu thế hiện đại...Vậy chiếc tai nghe không dây này có điều gì đặc biệt. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tính năng

Tai nghe không dây BE Free5 ra đời, hứa hẹn vẫn được trang bị đầy đủ các tính năng so với sản phẩm đàn anh. Thế nhưng liệu đây có phải là bước đi đúng đắn của hãng sản xuất Nuforce. Đối với các phụ kiện bao gồm dây sạc micro USB loại dẹt, hướng dẫn sử dụng và các cặp đệm tai SpinFit. Phần SpinFit là một loại đệm tai bán ngoài, đồng thời cũng có khả năng quay đầu để đi sâu hơn vào tai người dùng, tạo cảm giác thoải mái và chất lượng cách âm tốt hơn đệm thông thường.

Kết quả hình ảnh cho  BE Free5

Thiết kế phần hộp sạc của BE Free5 đã được thiết kế lại hoàn toàn so với BE Free8, không còn bóng bẩy nữa mà dạng nhám, nhìn đơn giản hơn, có lẽ là sẽ không bị xước sau một thời gian sử dụng. Đối với phần mặt trong hộp có nam châm, thế nhưng nên nếu như đặt tai nghe đúng chỗ thì 2 thành phần

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn