Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đánh giá chi tiết " soái ca " vạn người mê Garmin Instinct

Ha Thu Nguyen29/12/2018 - 21:49

Lượt xem 105

Garmin Instinct được nhiều người yêu mến smartphone gọi với cái tên là " soái ca" nhà giàu, đẹp trai, học giỏi. Sở dĩ được gọi như thế vì sản phẩm này được gọi là " nhà giàu " vì sở hữu thiết kế GPS Watch chuyên nghiệp, góc cạnh, nam tính, mạnh mẽ đã tạo nên nét đẹp trai của sản phẩm. Sở hữu hầu hết những tính năng cao cấp nên đây cũng được xem như là một sản phẩm " học giỏi". Cụ thể chi tiết đánh giá về sản phẩm này như thế nào sẽ được  giải thích trong bài viết dưới đây!

1.Phần cứng

Điểm ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc nhất của  Garmin Instinct đối với người dùng đó là nó là màn hình đơn sắc, chiếm tới  80% lượng tương tác so với các dòng có màn hình màu khác của Garmin. Garmin Instinct gây ấn tượng với người dùng nhờ chất rất riêng, rất bụi bặm nhưng vẫn rất hiện đại, mặc dù có  giao diện đơn sắc. Một cái mặt hình vuông nhỏ được thêm vào khu vực hiển thị tạo ra một mặt hiển thị hình bát giác. Phần thêm vào này không những tạo ra sự kết hợp bất cân xứng, mà còn tạo nên nét riêng của sản phẩm hết sức hài hoà. Màn hình phụ của Garmin Instinct được thiết kế mang tính ứng dụng cao, hiển thị những thông tin quan trọng chứ không hề  chỉ mang tính trang trí như trên các đồng hồ Casio G-shock. Các cảm biến nhịp tim, gia tốc kế, áp suất, độ cao, nhiệt độ được trang bị đầy đủ trên Garmin Instinct.

2.Phần mềm

Instinct  được hãng Garmin sản xuất với mục đích cung cấp những tính năng tốt nhất, hữu dụng. Thông số về các môn thể thao vận động được  bố trí rõ nét và dễ dàng quan sát trong quá trình tập trên màn hình hiển thị. Bên cạnh đó, các thông số quan trọng mà người dùng muốn theo dõi cũng được hiển thị thêm trên màn hình tròn phụ của Garmin Instinct. Ví dụ như ứng dụng đo nhịp tim trong lúc tập, màn hình nhỏ sẽ  hiển thị thông số nhịp tim không bị rối. Khả năng GPS của Garmin Instinct đã cải tiến chip một cách bất ngờ, rất nhanh và chính xác. Thêm vào đó, Garmin Instinct chứng tỏ mình đúng là một sản phẩm đi đầu huyên sản xuất đồng hồ thể thao, qua trải nghiệm thực tế các môn thể thao rất nhanh và chính xác. Một điểm trừ của sản phẩm đó là, đồng hồ không hoạt động chính xác khi sử dụng đo hoạt động bơi lội như là khả năng đếm vòng có kết quả sai lệch, nhịp tim bơi lội đo cũng không đúng. Bên cạnh đó, các chương trình tập luyện cũng được lập trình sẵn cho đồng hồ thông minh rất tiện lợi cho người dùng.

Đang tải tinhte_review_garmin_instinct_19.jpg…

Nhìn chung, với giá bán khoảng 7.499.000 VNĐ với một đồng hồ thông minh có thiết kế mạnh mẽ, nam tính góc cạnh , cùng những tính năng hiện đại thông minh thì thực sự là một chọn tuyệt vời dành cho những ai hay tham gia các hoạt động thể thao. Còn bạn cảm nhận như thế nào về chiếc đồng hồ nay? Hãy bình luận ở phía dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn